Windows 10 Insider Preview 16281.1000 (rs3_release)

Contributor

 

Hôm nay chúng tôi đang phát hành Windows 10 Insider Preview xây dựng 16281 cho PC để cổ đông nội bộ Windows trong vòng nhanh chỉ (không bỏ qua Ahead). Như chúng ta đã nói ở tuần trước , chúng tôi đang ở điểm chu kỳ phát triển cho các Windows 10 tác giả Cập Nhật mùa thu nơi tập trung của chúng tôi là bây giờ về ổn định cho phát hành ra thế giới. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi đang phát hành mới xây dựng để người trong nhanh hơn và các bản xây dựng sẽ bao gồm chủ yếu là lỗi. Bạn sẽ nhận thấy rằng xây dựng này tiếp tục bao gồm một loạt các sửa lỗi tốt cổ đông nội bộ sẽ tận hưởng.

Ngoài ra – hãy kiểm tra những tin tức từ trước ngày hôm nay từ năm 2017 IFA tại Berlin Cập nhật Windows 10 vào mùa thu người sáng tạo sẽ có sẵn trên toàn thế giới ngày 17.

Tổng hợp những thay đổi, cải tiến và sửa chữa cho máy tính

  • Chúng tôi cố định một vấn đề khiến Train Simulator 2017 không khởi động trên các chuyến bay tại.
  • Chúng tôi cố định một vấn đề kết quả là không được có thể tab vào một mở PDF trong Microsoft Edge sau khi tương tác với bất kỳ yếu tố cửa sổ Microsoft Edge sử dụng chuột.
  • Chúng tôi cố định một vấn đề nơi biểu tượng ứng dụng trung tâm bảo mật của Windows Defender đã mất tích trong thanh tác vụ khi các ứng dụng mở, cũng như ở đầu của tất cả các danh sách ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy rằng biểu tượng là bây giờ bỏ mạ trong thanh tác vụ.
  • Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh để giải quyết một vấn đề gây bất ngờ và ngắn gọn CPU gai nơi bạn không thể di chuyển con chuột của bạn. Nếu bạn đã gặp phải điều này, hãy thử nó trong xây dựng mới này và cho chúng tôi biết nếu kinh nghiệm của bạn đã cải thiện.
  • Chúng tôi cố định một vấn đề mà giảm thiểu các ứng dụng windows trên thiết lập màn hình DPI hỗn hợp có thể kết thúc bản vẽ offscreen sau khi máy tính của bạn trở lại từ giấc ngủ.
  • Chúng tôi cố định một vấn đề mà nếu bạn thay đổi tùy chọn ngôn ngữ hiển thị của bạn để một cái gì đó khác hơn so với các máy tính mặc định sau đó bất kỳ ứng dụng mà không có một bản Cập Nhật trong khi cũng nhận được gói tài nguyên ngôn ngữ Cập Nhật từ các cửa hàng sẽ chỉ tiếp tục hiển thị của nó ngói trong bắt đầu trong đó ngôn ngữ mặc định chứ không phải là ngôn ngữ mới được hiển thị bên trong các ứng dụng và hệ thống giao diện người dùng.
0 Replies